Sự lo lắng trước Segwit2x sắp tới, có thể đẩy giá Bitcoin xuống 4000$

Bitcoin đã tìm thấy sự hỗ trợ ở mức thấp trong ba ngày, vì các nhà đầu tư lo sợ tác động của SegWit2x có thể làm cho thị trường giảm mạnh

Hiện Bitcoin đang giao dịch quanh ngưỡng $ 4240, Bitcoin giảm xuống dưới mức 4221 $ vào ngày chủ nhật và tiếp tục giảm xuống dưới mức 4200 USD, trước khi hồi phục.

Bitcoin đã giảm hơn $ 200 so với mức cao được công bố hôm thứ hai khi mà các nhà đầu tư cho rằng “tin xấu” từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Jamie Dimon cuối cùng cũng đã chấm dứt.

“[…] Hiện tại, thị trường có thể sẽ phải trả giá với sự “kìm hãm” được các nhà phát triển NYA sử dụng”, nhà kinh doanh Alistair Milne bình luận trong một bài phát biểu ngày thứ tư, khi giá giảm.

Các đồng khác đã phục hồi trở lại vào thứ 3 khi Bitcoin tăng lên trên 4400 USD, trong khi NEO đặc biệt tiếp tục phục hồi sau lệnh cấm ICO và lệnh cấm kinh doanh của Trung Quốc.

Biến động của Bitcoin tiếp tục hình thành, tuy nhiên, với sự suy thoái này thiệt hại nhiều nhất chính là altcoin.

Tình hình hiện tại vẫn đang tồn tại sự không chắc chắn xoay quanh sự kiện SegWit2x sắp tới.

Thảo luận về vấn đề trên các phương tiện truyền thông xã hội, người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, nói rằng không phải là dễ dàng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội trong lần này như nó đã xảy ra khi Bitcoin Cash ra đời.

“Đối với hardfork lần này, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút”, ông viết.

“… Những người ủng hộ 2x và Hiệp định NYA tin rằng nếu tất cả các mỏ khai thác đều chuyển sang chuỗi 2x thì chuỗi gốc sẽ chết và không ai sử dụng nó. Rất may, Bitcoin không hoạt động theo cách này. “

Nguồn: Cointelegraph