[STOP] Review Bitpetite – Lãi 3.6-4.5% mỗi ngày cho 6-9 tuần, trả lãi mỗi giờ, thanh toán tự động, tức thì

Sau nhiều năm phát triển và nâng cấp, tiền điện tử dần có chỗ đứng trên thị trường. Mười năm trước, khái niệm tiền điện tử trong công chúng còn khá mơ hồ – ngược lại, ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều biết đến. Tuy nhiên, tính ẩn danh của loại tiền tệ này vẫn là sự khác biệt lớn khi so sánh với các loại tiền truyền thống. Một quan niệm sai lầm thường gặp trong cộng đồng cryptocurrency rằng Bitcoin là một loại tiền tệ ẩn danh. Thực sự cái tên Bitcoin chỉ là ký bút danh, nghĩa là số ví lưu trữ Bitcoin được gọi là một bí danh, một bút danh. Nếu sự liên kết bút danh với danh tính của chủ sở hữu ví được tiết lộ, toàn bộ lịch sử giao dịch liên quan tới chiếc ví này sẽ bị tổn hại.

Bitpetite là 1 dịch vụ Bitcoin tumbler dùng để chuyển tiền tự động và an toàn từ một địa chỉ Bitcoin sang một địa chỉ khác. Không ai có thể theo dõi các giao dịch Bitcoin của bạn nếu bạn đang sử dụng dịch vụ này.

BITPETITE là công ty quản lý tài chính hợp pháp đăng ký tại United Kindgom với số đăng ký là 10616392 tại địa chỉ 9 Philip Road, Bury Saint Edmunds, United Kingdom, IP32 6DH, bạn có thể tìm thấy các chi tiết của công ty tại đây: https://beta.companieshouse.gov.uk/company/10616392

Bitpetite đưa ra các plan đầu tư khá chi tiết và hấp dẫn:

  • 4,5% mỗi ngày trong 6 tuần, tổng lợi nhuận 147%
  • 3,6% mỗi ngày trong 9 tuần, tổng lợi nhuận 180%
  • Lãi suất được chia mỗi giờ và có thể rút bất cứ lúc nào

Các đặc điểm nổi bật:

  • Withdrawal: Automatic, Instant (tự động và tức thì)
  • Cổng thanh toán chấp nhận: Bitcoin, Ethereum và Litecoin
  • Đầu tư tối thiểu: 0.005 BTC/ 0.035 ETH/ 0.25 LTC
  • Hoa hồng: 10%/5%/2%

Link đăng ký: Bitpetite

Xem chi tiết về hoạt động của Bitpetite để tạo ra lợi nhuận:

BITPETITE có nhiệm vụ giải quyết vấn đề liên quan tới việc chuyển tiền ẩn danh. Phần lớn các dịch vụ tài chính tuân theo chính sách KYC (know your customer) và AML (Anti-money landering – Chống rửa tiền), đều yêu cầu nhận dạng khách hàng. Tính năng độc đáo của BITPETITE là hoàn toàn không yêu cầu các khách hàng hoàn thành quá trình nhận dạng và không lưu trữ thông tin về giao dịch. Hệ thống thực hiện giao dịch giữa tiền của khách hàng và tiền điện tử rút ra từ những khoản dự trữ ẩn danh. Công nghệ phòng vệ bí mật của BITPETITE bao gồm việc gửi coin cho nhiều khách hàng cùng một lúc, trì hoãng những giao dịch, và khoảng phí hoa hồng ngẫu nhiên.

Để hoạt động hiệu quả, BITPETITE cần một dòng tiền không đổi liên tục cung cấp mức độ ẩn danh cao cho khách hàng. Số tiền có sẵn trong hệ thống dự trữ càng nhiều thì hệ thống càng hiệu quả trong việc che giấu mỗi giao dịch điện tử. Điều này hoạt động tương tự như trong màn hình có độ phân giải cao: càng có nhiều điểm ảnh thì càng khó nhận biết từng điểm ảnh riêng lẻ. Để tạo thuận lợi cho dòng vốn, BITPETITE sẽ tiếp nhận đầu tư từ các bên đối tác và cung cấp nhiều điều khoản đầu tư đa dạng hơn. Với kỳ hạn gửi tiền trong 6 tuần, nhà đầu tư kiếm được 4,5%/ngày, và với khoản tiền gửi trong 9 tuần, mức lãi suất là 3,6%/ngày.

Các nhà đầu tư tích cực nhất trong hệ thống cũng có thể kiếm thêm thu nhập. BITPETITE thưởng cho nhà đầu tư mời những nhà đầu từ mới tham gia vào hệ thống: đối với người giới thiệu đầu tiên, nhận được 10% hoa hồng từ mỗi khoản tiền gửi, lần giới thiệu thứ hai nhận được 5%, và thứ ba là 2%.

Hiện nay, BITPETITE chỉ chấp nhận đầu tư bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin, nhưng đừng quá lo lắng vì BITPETITE cũng có kế hoạch chấp nhận những cryptocurrency khác. Để cung cấp thêm tính bảo mật cho các khoản đầu tư, BITPETITE cung cấp tính năng chuyển đổi tiền tệ. Sẽ cho phép các nhà đầu tư đóng băng tỷ giá hối đoái cryptocurrency tại thời điểm gửi coin, để nhà đầu tư không mất tiền do biến động tỷ giá.