Phân tích giá ngày 18/8: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple

Thế giới cryptocurrency hiện đang tồn tại 2 bên đối lập. Trong khi một nhóm nói rằng các loại tiền tệ kỹ thuật số đang trong giai đoạn bong bóng, nhóm khác nói rằng đây chỉ là sự khởi đầu của một xu hướng phát triển dài hạn.

Mặc dù các quan điểm có như thế nào đi nữa, chúng ta vẫn sẽ tập trung vào biểu đồ và các mẫu biểu để dự đoán hướng đi có thể xảy ra tiếp theo. Thị trường có thể đi ngược lại giả định của chúng ta hoàn toàn, do đó chúng tôi luôn khuyên bạn nên dừng lỗ. Bởi vì bạn có thể mất mát rất lớn.

Vì vậy, chúng ta hãy xem phân tích biểu đồnhư sau.

BTC / USD

Vào ngày 15 tháng 8, chúng tôi dự kiến ​​sự sụp đổ của Bitcoin để đẩy nó xuống phía dưới. Tuy nhiên, đồng tiền kỹ thuật số đã tăng từ đường xu hướng, và bây giờ trở thành một sự hỗ trợ quan trọng.

Trong sáu ngày qua, Bitcoin đã đóng cửa trên mức $ 4000, đây là dấu hiệu cho thấy sức mạnh của nó. Một breakout và đóng cửa ở phía trên sẽ cho nó một mục tiêu mẫu là $ 5500. Tuy nhiên, 4630 USD và 5.000 USD có thể đóng vai trò kháng cự trong thời gian tiếp theo.

Dự báo tăng trưởng của chúng ta sẽ bị mất hiệu lực sau khi Bitcoin phá vỡ và đóng cửa dưới đường hỗ trợ xu hướng. Sau đó, nó sẽ giảm trong ngắn hạn, khi đó đồng tiền số này có thể rơi xuống cuối kênh thấp hơn.

Hai ngày cuối tuần qua đã khiến Bitcoin tăng mạnh, được đánh dấu là mũi tên trên biểu đồ. Hãy xem liệu đồng tiền số có thể làm cho nó tăng liên tục ba lần không.

ETH / USD

Ethereum đã thực hiện theo dự báo của chúng tôi. Chỉ số này đã giảm xuống mức trung bình di chuyển mũ (EMA) trong 20 ngày, nơi nó tìm thấy hỗ trợ. Các nhà giao dịch tiến gần mức $ 270 trong khuyến nghị của chúng tôi nên theo dõi sự ngừng lỗ và lợi nhuận trên mức $ 320, vì đây là một ngưỡng kháng cự mạnh mẽ trong vài ngày qua.

Các vị trí mới có thể được bắt đầu ở mức $ 330, điều này sẽ khẳng định sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự. Mức giảm điểm ban đầu cho giao dịch mới sẽ được giữ ở mức 280 USD, ngay dưới đường hỗ trợ đường xu hướng và đường EMA 20 ngày. Việc phá vỡ có thể mang các loại tiền tệ kỹ thuật số đến vùng $ 381 và sau đó đến mức 400 $.

Quan điểm lạc quan này có thể sẽ tan biến khi giá giảm xuống và phá vỡ ngưỡng hỗ trợ.

BCH / USD

Hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số đang trong xu hướng giảm, có khả năng bị giữ lại ở mức 458 đô la (38,2 phần trăm Fibonacci retracement) hoặc mở rộng đến 427 đô la (50 phần trăm Fibonacci retracement). Các nhà kinh doanh có thể theo dõi 240 phút và mua, một khi tiền tệ kỹ thuật số tiếp tục xu hướng đi lên của nó. Mục tiêu tiếp theo của xu hướng tăng là $ 690.

Nếu mua khoảng 500 đô la, hãy giữ lại mức lỗ 420 đô la. Tuy nhiên, nếu giá dần ổn định được bắt đầu ở mức 420 đô la, hãy giữ mức dừng lỗ ở mức 390 đô la, bởi vì sự sụt giảm xuống dưới mức 61.8 phần trăm của Fibonacci retracement thường hồi phục toàn bộ đợt tăng này và giảm xuống mức cũ $300.

XRP / USD

Ripple tiếp tục giao dịch trong mô hình tam giác giảm, sẽ hoàn thành trong sự cố và đóng cửa dưới mức 0.135 USD. Tuy nhiên, nếu đường xu hướng giảm thất bại, đó là dấu hiệu của sức mạnh của ripple. Do đó, chúng tôi khuyến nghị một vị trí ổn định trong breakout và đóng trên đường xu hướng giảm ở mức khoảng $ 0.2. Cho đến thời điểm đó, tốt hơn là mua bán các loại tiền tệ khác đang có xu hướng tăng

Nguồn: Cointelegraph