Phân tích giá ngày 7/2: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, NEO

Lời khai của Jay Clayton, Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán và SEC và Christopher Giancarlo, Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (CFTC) đã xóa tan nỗi lo sợ Hoa Kỳ sẽ cấm bitcoin.

Họ thực tế hơn và hỗ trợ các thuật ngữ mật mã hơn những gì thị trường đã mong đợi. Kết quả là, hầu hết cryptocurrencies hiện đang ở trong tình trạng pullback , sau những ngày suy yếu.

Ngay cả sau đợt sụt giảm gần đây, một số nhà phân tích tin rằng các khoản tiền ký quỹ sẽ tham gia vào một thị trường tăng trưởng mạnh, được dự báo ít nhất là mạnh như năm 2017.

BTC / USD

Chúng tôi đã đề nghị mua Bitcoin trong phạm vi $ 5,500 đến $ 5,800 trong đợt hoảng loạn vừa rồi. Mức này đã gần đến mức mua của chúng tôi nhưng không đạt được. Nó chạm đáy vào ngày 6 tháng 2 ở mức $ 6,075.04.

Sự sụt giảm vừa rồi là tìm kiếm người mua ở các mức thấp hơn, những người đang sử dụng sự sụt giảm mạnh về giá để mua trong dài hạn.

Vậy xu hướng đi lên của thị trường sẽ tiếp tục giảm sau một thời gian ngắn?

Trong xu hướng giảm mạnh, có thể dự kiến ​​kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Xu hướng ngược xu hướng giảm thường có xu hướng bán ra tại đường EMA 20 ngày hoặc tại các ngưỡng hỗ trợ trước, hiện đang hoạt động như một sự kháng cự.

Các cặp BTC / USD có thể sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự 9.500 USD, mức cao vào ngày 3 tháng 2. Trên đây, không thể loại trừ ngưỡng 9.920 USD, nhưng chúng tôi kỳ vọng khoảng 9.920 USD đến 10.700 USD hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh.

Chúng tôi tin rằng cryptocurrency sẽ giảm xuống từ một trong những mức nêu trên.

ETH / USD

Trong phân tích trước của chúng tôi , chúng tôi kỳ vọng vùng hỗ trợ mạnh tại vùng $ 611.34 đến $ 640. Ethereum chốt ở mức $ 565.54 vào ngày 6 tháng Hai.

Xu hướng giảm này có thể sẽ đối mặt với kháng cự tại các mức hiện tại. Nếu cặp ETH / USD vượt qua đường xu hướng giảm, chúng ta có thể thấy một đợt phục hồi về mức $ 967, trong đó cả đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày hội tụ. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ có sự thay đổi từ một trong các cấp độ này.

Nếu xu hướng giảm tiếp theo có hỗ trợ từ $ 770 đến $ 640, nó sẽ cho thấy đáy. Tuy nhiên, nếu bear đẩy giá xuống dưới $ 565, sự sụt giảm xuống $ 390 không thể loại trừ, nhưng chúng tôi cho rằng điều này không xảy ra.

BCH / USD

Bitcoin Cash chốt ở mức $ 778.2021, chỉ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 854. Tuy nhiên, sự suy thoái từ đáy không làm tăng sự khả quan.

Sau đợt sụt giảm mạnh, chúng tôi cho rằng cặp ngoại tệ BCH / USD sẽ bước vào giai đoạn củng cố trước khi bắt đầu xu hướng đi lên. Xu hướng hiện tại có thể sẽ đối mặt với kháng cự giữa $ 1150 và $ 1325, từ đường EMA 20 và đường xu hướng giảm.

XRP / USD

Ripple đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 0,61 USD, nhưng nhanh chóng hồi phục từ mức 0,5627 USD. Sự hồi phục có thể sẽ phải đối mặt với kháng cự tại ngưỡng hỗ trợ trước đó là 0,87 USD.

Trên mức này, cặp XRP / USD sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm. Chúng ta sẽ tìm mua nếu xu hướng đi xuống tìm thấy ngưỡng hỗ trợ giữa 0,87 và 0,61 đô la.

LTC / USD

Chúng tôi đã đề cập trong phân tích trước đây của chúng tôi rằng sự hồi phục của Litecoin đã mạnh hơn các mật mã khác. Trong khi các mật mã khác đã phá vỡ mức thấp mới vào ngày 6 tháng Hai, cặp LTC / USD đã giữ mức thấp vào ngày 2 tháng 2, đây là dấu hiệu cho thấy sức mạnh.

Nếu mức hồi phục vượt qua mức 175 đô la, nó sẽ cho thấy đáy đôi trong ngắn hạn, điều này cho phép mục tiêu tăng lên là 243 đô la.

Đồng thời, cryptocurrency có một loạt các mức kháng cự trên cao giữa $ 168 và $ 185. Do đó, chúng tôi dự đoán một vài ngày phạm vi bị ràng buộc giữa $ 107 và $ 175.

Chúng tôi khuyến nghị mua sau khi cặp ngoại tệ này vượt qua ngưỡng $ 185.

NEO / USD

Chúng tôi dự báo NEO sẽ giảm xuống mức 64,83 USD trong phân tích trước đó của chúng tôi và vào ngày 6 tháng 2, nó chạm mức 63,62 USD.

NEO là ​​một trong những sự rớt mạnh nhất trong số những mật mã hàng đầu. Tuy nhiên, nó có thể đối mặt với kháng cự giữa $ 111 và $ 123, so với trung bình di chuyển.

Chúng ta nên đợi cho cặp ngoại tệ NEO / USD giữ trên mức $ 93 trong đợt tiếp theo để bắt đầu mua vào.

Nguồn: Cointelegraph