Phân tích giá ngày 5/2: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, NEO

Sự gia tăng theo hàm mũ của Bitcoin và các altcoin khác đã thu hút được một số thương nhân mới bắt đầu mua sắm – chủ yếu mua các mật mã bằng việc sử dụng thẻ tín dụng.

Sau sự sụt giảm mạnh vào năm 2018, 5 công ty thẻ tín dụng hàng đầu đã cấm hoặc đã công bố lệnh cấm mua bán bằng thẻ tín dụng.

Kết quả là, những người mua mới, những người đã mua cryptocurrency bằng tiền vay mượn và đang thua lỗ.

Điều này có thể dẫn đến sự hoảng loạn. Những mức thấp hơn này sẽ thu hút một loạt các nhà đầu tư mới tin tưởng vào công nghệ và đang chờ đợi để đầu tư vào đúng thời điểm.

Hãy để chúng tôi xác định những mức thấp có thể thu hút người mua.

BTC / USD

Vào ngày 02 tháng 2, Bitcoin đã giảm xuống ở mức $ 8,000. Tuy nhiên, sự sụt giảm không đạt được mục tiêu mục tiêu là 10,700 USD đối với các nhà đầu tư ngắn hạn. Chúng tôi dự đoán xu hướng tăng của đường EMA 20 ngày, nhưng trong cơn sốt bán ra, sự suy giảm chỉ kéo dài khoảng 1-3 ngày. Sau một ngày hồi phục, thị trường tiếp tục đi xuống.

Hiện tại, giá đã phá vỡ dưới mức hình thành từ ngày 2 tháng 2 . Nếu bear thành công trong việc duy trì dưới mức $ 8,000, cặp BTC / USD có thể sẽ trượt xuống mức 6,239 USD, là mục tiêu mẫu từ sự phá vỡ tam giác giảm dần.

Dưới mức này, sự sụt giảm có thể kéo dài đến mức $ 5,450, sẽ có sự hồi phục lại 100% số điểm của đợt giảm này.

Chúng tôi cho rằng việc bán tháo cho các mức trên đã tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên quy mô vào các vị trí thay vì mua tất cả cùng một lúc. Chúng tôi khuyên bạn nên mua khoảng 30 đến 40 phần trăm của khoản phân bổ mong muốn từ 5.500 USD đến 5.800 USD.

ETH / USD

Trong phân tích trước của chúng tôi , chúng tôi kỳ vọng một số ngưỡng kháng cự tại $ 1,025. Vào ngày 3 tháng 2,  Ethereum đã từ chối mức cao 999 USD. Chúng tôi cũng cho rằng vị thế dài hạn sẽ giảm xuống mức 770 đô la với mức dừng lỗ 700 đô la.

Chúng tôi vẫn cho rằng vùng $ 770 đến $ 785 là vùng hỗ trợ mạnh cho cặp ETH / USD , tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ này phá vỡ, có thể sẽ kéo dài đến 640 $.

Sự thoái lui 78,6% của đợt phục hồi gần đây nhất ở mức $ 611,34. Do đó, chúng tôi dự đoán mua mạnh trong vùng $ 611.34 đến $ 640.

Tuy nhiên đường EMA 20 ngày và đường 50 EMA 50 ngày có thể sẽ hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm, đây là một sự phát triển tiêu cực. Do đó chúng tôi không khuyên bạn nên giao dịch.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giảm từ mức 1.316,07 USD.

Hôm nay, nó đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 1.000 $. Bây giờ, có thể rơi vào ngưỡng hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $ 854.3135.

Chúng ta không thấy dấu hiệu đáy của cặp BCH / USD , mặc dù RSI đang tiến vào vùng quá bán. Chúng tôi muốn thấy một số tín hiệu mua bán nổi lên trước khi thực hiện giao dịch mới.

XRP / USD

Ripple cũng đang kiểm tra lại mức thấp được hình thành vào ngày 2 tháng 2. So với các mật mã khác, nó vẫn không giảm dưới mức thấp ngày 2 tháng 2 là 0,63252 USD.

Điều này cho thấy lượng bán ra thấp trong cặp XRP / USD . Ngoài ra, $ 0.61 là sự hỗ trợ cuối cùng. Sau thời gian này, chúng ta có thể thấy mức giảm xuống còn 0.24.

Nó sẽ trở nên tích cực trong ngắn hạn sau khi nó thoát khỏi đường xu hướng giảm. Cho đến thời điểm đó, tất cả sự rớt giá đều có thể xảy ra.

LTC / USD

Sự hồi phục của Litecoin mạnh hơn các mã cổ phiếu khác vì nó đã tiến gần đến đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy sự quan tâm đến việc mua ở các cấp thấp hơn.

Nếu những bull này tích lũy giá gần với các mức giữa mức $ 107 và $ 120, nó sẽ chỉ ra mức đáy có thể xảy ra. Chúng tôi có thể quan tâm đến việc mua cặp LTC / USD nếu vượt qua mức $ 175.

Mặt khác, nếu bear thành công trong việc phá vỡ dưới mức thấp của ngày 2 tháng 2, có thể sẽ giảm xuống mức hỗ trợ cuối cùng là 84.708 USD.

Do điều này không chắc chắn, chúng tôi không khuyên bạn nên bắt đầu bất kỳ vị trí lâu dài trên Litecoin vào lúc này.

NEO / USD

Cho đến hôm nay, NEO đã trở thành một cổ phiếu vượt trội so với SMA 50 ngày. Hôm nay, nó đã phá vỡ dưới SMA 50 ngày, mức hỗ trợ quan trọng là 93,53 USD và mức thấp ngày 2/2.

Vùng này vẫn giữ ngưỡng hỗ trợ yếu ở mức 86,143 USD, dưới mức này có thể giảm xuống mức 64,83 USD. Nếu mức này cũng không giữ được, cặp NEO / USD có thể rơi xuống mức 27,13 USD, đây là một sự cố từ mô hình tam giác đối xứng.

Xét về điểm yếu gần đây, chúng tôi khuyên bạn không nên nắm giữ bất kỳ giao dịch nào cho đến khi có thông báo mới.

Nguồn: Cointelegraph