Phân tích giá ngày 21/2: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, Cardano, NEO

Paul Singer, người sáng lập công ty quản lý đầu tư Elliott Management, đã gọi cryptos là ” một trong những trò gian lận rực rỡ nhất trong lịch sử “, trong khi Tim Draper, một nhà đầu tư vốn mạo hiểm nổi tiếng, đã giữ lại Bitcoin, và khi được hỏi liệu ông ta có bán chúng , ông cho biết: “Tại sao tôi bán tương lai cho quá khứ”.

Trong khi đó, các thị trường trao đổi lớn của Coinbase và Bitfinex nhằm thực hiện nâng cấp khả năng mở rộng của Segment Witness (SegWit Witness – SegWitness Witness) vào hệ thống của họ, sẽ giảm đáng kể phí và thời gian giao dịch cho người sử dụng.

Liệu thông tin này có thay đổi đối với Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu khác? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Hôm qua, ngày 20 tháng 2, Bitcoin đạt được mục tiêu thứ hai của chúng tôi khi nó chạm đường kháng cự của kênh giảm dần. Các trader theo chúng tôi nên đã bán hết vị thế của mình lên khoảng 12.000 USD . Họ nên làm gì bây giờ?

Các BTC / USD cặp đã tăng gần gấp đôi từ mức thấp gần đây của nó, do đó một số đặt lợi nhuận là để được mong đợi ở mức hiện tại. Tuy nhiên, nó vẫn tăng lên miễn là nó giao dịch trong kênh tăng dần.

Nếu nó xuống dưới đường hỗ trợ của kênh tăng, đường EMA 20 ngày có thể giảm xuống 10.000 USD và thấp hơn mức hỗ trợ nằm ngang tại $ 9,500.

Điều này sẽ bị hủy bỏ nếu giá trị của cryptocurrency phá vỡ mức 12.200 USD và tăng lên 13.000 USD.

ETH / USD

Mức cắt lỗ được chúng tôi đưa ra trong phân tích trước đây của chúng tôi đã kích hoạt ngày hôm qua, ngày 20 tháng hai. Ethereum đã phá xuống dưới đường EMA 20, đây là một tín hiệu xấu.

Về mặt giảm, chúng tôi kỳ vọng cặp ETH / USD sẽ rơi xuống mức giữa $ 780 và $ 772, đây là vùng hỗ trợ mạnh.

Điều này sẽ không còn hiệu lực nếu đà tăng này đẩy đồng tiền kỹ thuật số vượt lên trên đường EMA 20 ngày, tiến tới mức $ 1,000. Tuy nhiên, xác suất như vậy là thấp.

BCH / USD

Điểm dừng mà chúng tôi đề ra là $ 1,400 được kích hoạt ngày hôm nay, ngày 21 tháng 2. Bitcoin Cash đã không hoạt động theo mong đợi. Nó không thể đạt được đà tăng và tiến về phía SMA 50 ngày.

Bear đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, đây là một tín hiệu không tốt. Có một sự hỗ trợ cuối cùng ở mức 1.350 USD. Nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, cặp ngoại tệ BCH / USD có thể quay trở lại mức 1.200 USD một lần nữa.

Điều này sẽ bị phủ nhận nếu đà tăng vượt qua đường xu hướng và đi lên đến 1.600 USD.

XRP / USD

Sau khi giao dịch trong biên độ hẹp từ ngày 15 đến 19 tháng 2 , Ripple đã phá vỡ dải này ngày hôm qua, ngày 20 tháng 2. Thị trường cũng đã giảm xuống dưới đường EMA 20; điều này cho thấy điểm yếu. Điểm dừng lỗ đề xuất của chúng tôi là 0,95 đô la vẫn chưa bị vi phạm. Nhưng trừ khi các mã tăng đột ngột vượt lên trên đường EMA 20 ngày, khả năng giảm xuống sẽ còn 0,87 USD.

Các cặp XRP / USD sẽ chỉ đạt được sức mạnh nếu nó phá vỡ và duy trì ở trên 1,23 đô la. Chúng tôi hy vọng rằng giá trị cryptocurrency vẫn nằm trong phạm vi từ $ 0,87 đến $ 1,2 trong vài ngày tới.

LTC / USD

Trước đó, chúng tôi dự đoán mức tăng là 270 USD, nhưng Litecoin chỉ chạm mức $ 256,818 ngày hôm qua, ngày 20 tháng 2. Các mức cao hơn thu hút được lợi nhuận, dẫn đến sự sụt giảm.

Các LTC / USD cặp mạnh so với các đồng tiền hàng đầu khác như nó đang giao dịch trên cả 20 ngày EMA và 50 EMA ngày. Đường trung bình động cũng đang hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là dấu hiệu tích cực.

Giá có thể tìm thấy hỗ trợ tại đường xu hướng, xung quanh mốc $ 214. Tuy nhiên, nếu tất cả các cryptocurrities rơi, vị trí Litecoin sẽ không bị hư hỏng. Do đó, chúng tôi khuyến nghị nâng mức dừng lỗ trên vị trí còn lại lên 210 USD.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng nếu nó đảo chiều và duy trì trên mức $ 240.

ADA / BTC

Quan điểm tiêu cực của chúng tôi về Cardano đã diễn ra theo dự báo của chúng tôi. Tín hiệu cryptocurrency đã giảm trong gần 10 ngày. Điều này đã đẩy RSI vào vùng bán quá nhiều và cũng làm tăng khả năng sự quay trở lại mức kháng cự trên $ 0.00004070.

Đường EMA 20 ngày đang suy yếu cũng gần với mức này. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy ADA / BTC cố gắng tăng trong vài ngày tới. Tuy nhiên, xu hướng này vẫn giảm và chúng tôi kỳ vọng giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 0.0000246.

NEO / USD

Các con bò đã cố gắng thoát khỏi mô hình tam giác giảm dần vào ngày 19 và 20 tháng 2, nhưng không thành công trong việc giải quyết ở cấp cao hơn. NEO đảo chiều ngày hôm qua, ngày 20 tháng 2 và quay trở lại tam giác giảm dần.

Hiện tại, cặp ngoại tệ NEO / USD đang cố gắng giữ ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho đường trung bình di chuyển và $ 120.33. Nếu vùng hỗ trợ này phá vỡ, khả năng giảm xuống còn 100 USD.

Sẽ quay đầu đi lên nếu phá vỡ và duy trì ở trên 140 $.

Theo Cointelegraph