Phân tích giá ngày 2/3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, Cardano, NEO

BTC / USD

Trong phân tích trước của chúng tôi , chúng tôi đã đề nghị đặt lợi nhuận lên nửa vị trí xung quanh mốc 10,700 USD và phần còn lại là do sự bứt phá của vùng kháng cự 11.400 USD đến 12.200 USD sẽ hoàn thành mô hình đầu và vai nghịch đảo, điều sẽ lạc quan hơn đối với Bitcoin .

Hiện tại, nó đang cố gắng thoát khỏi kênh giảm dần và di chuyển về phía đường viền cổ của mô hình H & S đảo ngược. Đường trung bình di chuyển đang trên bờ vực của sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Do đó, rất có thể là giá sẽ tiếp tục tăng trong kênh tăng dần. Các cặp BTC / USD sẽ đạt đà trên 12.200 USD.

Tuy nhiên, với tư cách là thương nhân, chúng ta phải sẵn sàng cho bất kỳ sự kiện nào. Nếu giá không vượt qua được 12.200 USD, nhiều khả năng giá trị mật mã sẽ trở thành phạm vi từ $ 9,500 đến $ 12,200 trong vài ngày tới.

Do đó, các nhà đầu tư nên xem xét cẩn thận với giá 12.200 đô la và ghi nhận lợi nhuận nếu họ thấy rằng Bitcoin không thể thoát khỏi nó.

ETH / USD

Ethereum kém hiệu quả. Trong 5 ngày qua, thị trường đã nỗ lực vượt qua đường EMA 20 ngày. Trong phân tích trước của chúng tôi , chúng tôi đã yêu cầu các nhà đầu tư tăng điểm dừng để phá vỡ vị trí một nửa và giữ cho phần còn lại dừng ở mức 780 đô la.

Nếu cặp ETH / USD phá vỡ và duy trì dưới đường xu hướng của mô hình tam giác tăng, đó sẽ là một sự sụt giảm, có thể sụt giảm xuống mức $ 780. Do đó, các nhà đầu tư có thể tăng điểm dừng lên vị trí hoàn chỉnh để hòa vốn, nên khoảng 830 USD.

Dấu hiệu đầu tiên của một động thái tích cực sẽ là khi sự phá vỡ cryptocurrency thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Nhưng nó sẽ chỉ đạt được đà sau khi nó bung ra và duy trì trên $ 980.

BCH / USD

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ $ 1,150 đến $ 1,355. Thời gian giao dịch càng cao trong phạm vi này, mạnh hơn sẽ là sự bứt phá. Vì vậy, chúng ta sẽ xem xét để mua các breakout phạm vi.

Các nhà giao dịch có thể mua vào breakout và đóng (UTC) trên mức $ 1,355 với mức lỗ 1.125 USD. Mặc dù mô hình mục tiêu của sự bứt phá trong phạm vi chỉ là 1.560 USD, chúng tôi tin rằng cặp tiền tệ BCH / USD sẽ tăng lên 1.600 USD và sau đó là 1.800 USD.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ phạm vi.

XRP / USD

Người mua dường như đã bỏ rơi Ripple vì, trong tám ngày qua, nó đã được kinh doanh trong phạm vi từ 0,85 đến 0,98669 $.

Nếu cặp XRP / USD vỡ ra khỏi phạm vi, có thể sẽ tăng lên mức $ 1.12 khi nó sẽ đối mặt với sự kháng cự từ SMA 50 ngày. Một khi vượt lên trên mức này, có thể sẽ có một bước tiến tới 1,23 đô la.

Mặt khác, sự sụp đổ của mức $ 0,85 có thể đẩy mức độ cryptocurrency xuống mức $ 0,72. Chúng tôi không chắc được hướng của bước đi tiếp theo, do đó, đã đề cập đến kết quả cho cả hai khả năng.

LTC / USD

Litecoin là một trong số ít đồng xu đang giao dịch trên cả đường trung bình di chuyển. Điều này làm chúng tôi rất lạc quan về nó. Tuy nhiên, chúng tôi đã được chứng minh là sai bởi vì điều này đã không dẫn đến bất kỳ di chuyển lên nào. Chúng tôi đã đề nghị các nhà giao dịch mua gần 200 đô la vào ngày 23 tháng 2 và trong phân tích trước đó của chúng tôi , chúng tôi đã đề xuất dừng lại để hòa vốn.

Chúng tôi đã làm như vậy bởi vì đường EMA 20 ngày đã hỗ trợ trong hai ngày qua. Nếu mức này phá vỡ, có thể sẽ giảm xuống mức SMA 50 ngày. Đồng thời, cả hai đường trung bình động đều đã dãn ra, điều này chỉ ra một hành động bị giới hạn trong ngắn hạn.

Các mã tăng giá hiện đang có một thách thức khó khăn khi nó sẽ đối mặt với kháng cự ở mức $ 220 từ đường xu hướng giảm và $ 240. Chúng ta sẽ chuyển sang tích cực một chút sau khi cặp đôi LTC / USD duy trì ở mức trên 220 USD.

ADA / BTC

Cardano đã giảm gần mục tiêu của chúng tôi là 0.00002460 . Giá tiếp tục giao dịch dưới đường trung bình động và đường xu hướng giảm; đây là một tín hiệu không tốt.

Chúng tôi kỳ vọng một sự hồi phục nhẹ từ mức 0.0000246, nhưng sự bật lên có thể sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh tại đường EMA 20 và đường xu hướng giảm.

Chúng ta có thể tích cực trong cặp ADA / BTC sau khi nó vượt qua mức 0.00004070.

NEO / USD

Chúng ta đã có xu hướng tăng về NEO vì nó đã hình thành từ mô hình tam giác giảm vào ngày 26 tháng 2. Vì vậy, chúng tôi đã đề nghị mua nó ở mức 126 USD với mức dừng ở mức 105 USD. Tuy nhiên, giá đã không di chuyển theo kỳ vọng của chúng tôi.

Cặp NEO / USD đã quay đầu giảm mạnh từ mức kháng cự trên $ 140. Nếu giá không tìm được hỗ trợ ở mức 120 $ thì có thể sẽ giảm xuống mức hỗ trợ 110$ tiếp theo. Chúng tôi cho rằng vùng này sẽ hỗ trợ mạnh mẽ.

Cả hai đường trung bình động đều đang dẹt ra, cho thấy một hành động bị giới hạn trong phạm vi vài ngày.

Trên đỉnh, mật mã sẽ đạt đà tăng chỉ khi trên 140 USD.

Theo Cointelegraph