Phân tích giá ngày 18/10: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, Dash, ETC, Monero, NEO

Hầu hết các ngân hàng trung ương và các chính phủ đều quyết tâm điều chỉnh các điều khoản luật pháp về tiền điện tử cho thấy họ không thể làm ngơ trước sự phát triển mạnh mẽ của cryptocurrency. Mới nhất trong danh sách này là Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC), cho biết trong một bản báo cáo hôm thứ Ba rằng các hợp đồng phái sinh của Bitcoin sẽ bị giám sát.

Một đồng tiền phân cấp sẽ bị suy yếu khi các chính phủ và ngân hàng trung ương tham gia vào.

BTC / USD

Bitcoin giảm xuống mức 5100 USD, với mức điều chỉnh 15%, nhưng bây giờ nó đang giao dịch gần mức hỗ trợ ngắn hạn trước đó ở mức $ 5400. Các nhà đầu tư không nên mua vào tại thời điểm này do rủi ro điều chỉnh vẫn còn cao.

Trong hai lần trước, bất cứ khi nào cryptocurrency thất bại trong việc thoát ra khỏi đường kháng cự của kênh tăng dần, nó đã giảm trở lại với đường hỗ trợ gần đường xu hướng của kênh. Nhưng, trước khi nó bắt đầu giảm xuống mức 4000 đô la , chúng ta hãy nhìn vào các mức quan trọng khác giữa hai bên thu hút việc mua.

Trong xu thế đi lên, đường trung bình 20 ngày mũ (EMA) thường hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Mức trung bình hiện tại được đặt ở mức $ 4994. Gần mức tâm lý $ 5000. Thêm vào đó, đường hỗ trợ xu hướng tăng cũng nằm quanh mức 4980 đô la.

Vì có ba điểm hỗ trợ quan trọng nên chúng tôi kỳ vọng mức này sẽ được giữ vững. Tuy nhiên, thay vì nhảy và mua ở mức 5000 USD, chúng ta sẽ đợi đến khi nó thực sự bắt đầu giảm mạnh và cho thấy một số dấu hiệu bất ổn, bởi vì nếu phá vỡ mức 5000 USD, đồng tiền số có thể giảm xuống mức 4400 USD.

Do đó, chúng tôi không khuyến nghị bất cứ thương mại nào đối với Bitcoin thời điểm này, tuy nhiên, chúng ta sẽ quan sát mức 5000 $ như một sự hỗ trợ khả dĩ.

ETH / USD

Ethereum giảm xuống dưới mức $ 300 và rơi xuống gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 279 USD trước khi bật lên lại. MACD trong dài hạn vẫn không thay đổi, và một đợt phục hồi hướng tới $ 380 sẽ có khả năng xảy ra trong những tuần tới, với mức kháng cự chính ở mức $ 330.

Có thể mua vào Ethereum sau khi nó duy trì trên 315 đô la. Cho đến thời điểm đó, thì không nên mua vào vì mức giảm xuống dưới 279 USD sẽ hạ xuống mức 250 USD.

BCH / USD

Thứ nhất, sự biến động của nó tăng lên và thứ hai nó đã chạm đường bán ra ngay trên đường EMA 20 và đường xu hướng giảm.

Đường giá đã vượt lên trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày, tuy nhiên, nó phải đối mặt với việc bán gần mức $ 400. Sự sụt giảm cũng khá rõ ràng như sự gia tăng.

BCH đã bị mắc kẹt. Do đó, chúng tôi kỳ vọng mức giảm xuống dưới 282 USD trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin Cash chứng minh chúng tôi sai và tìm thấy ngưỡng hỗ trợ ở mức $ 282, nó sẽ báo hiệu một giới hạn trong phạm vi từ $ 282 đến $ 400.

Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ hoạt động mua nào trên Bitcoin Cash, do đó, chúng tôi không đề nghị thương mại với nó.

XRP / USD

Ripple hiện đang giao dịch ở mức trung bình 50 ngày SMA, có thể sẽ hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ.

Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, đồng tiền có thể rơi xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là 0,188 và 0,200 USD. Đồng XRP dường như đã hình thành một phạm vi lớn giữa 0,15 đô la và 0,30 đô la. Chúng ta sẽ mua vào từ đáy và bán ở mức kháng cự trên cao. Mức kháng cự là $ 0.24 và $ 0.26.

Chúng tôi không có đề xuất thương mại nào về nó.

LTC / USD

Litecoin lại giảm trở lại trong khoảng từ 44 đến 57,7 USD . Chúng tôi kỳ vọng rằng ít nhất nó sẽ giữ mức $ 58, nhưng việc bán quá mạnh. Bây giờ, cryptocurrency có thể giảm xuống còn 50 đô la và dưới mức đó là 44 đô la.

Có thể mua vào khi LTC duy trì ở mức trên 58 đô la. Nó có thể hình thành một bước tiến mới trên mức kháng cự 64 đô la trong tuần tới. Về lâu dài nó vẫn còn tăng, và thậm chí khi Bitcoin có thể xảy ra những bất ổn, LTC dự kiến ​​sẽ có xu hướng cao hơn, với mục tiêu kế tiếp là 75 đô la.

Dash

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash vẫn duy trì tương đối ổn định trong đợt điều chỉnh, nhưng nó giảm xuống dưới mức $ 300. Dash vẫn còn nằm trong khuôn mẫu điều chỉnh rộng mà chúng tôi đã theo dõi, và trong dài hạn vẫn không thay đổi. Các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên chờ đợi với việc mua vào, nhưng từ quan điểm đầu tư, Dash vẫn có thể tiếp tục tăng, với ngưỡng hỗ trợ mạnh 265$ và mức kháng cự tại $ 330 và $ 360.

 

Ethereum Classic

ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum Classic đang kiểm tra mức hỗ trợ 11 USD hôm nay sau khi các đồng khác hạ thấp hơn. Khi đồng tiền này vẫn đang phải đối mặt với kháng cự chính ở mức 12,50 USD, với mức cung quanh mức 13,50 USD, các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên tránh mua vào tại đây. Mức hỗ trợ dưới 11 USD được tìm thấy ở mức 9 USD, với mức kháng cự ở mức 16 USD và 18 USD.

Monero

XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero đã quay lại dưới 90 $ sau khi giao dịch ngắn hơn mức cao nhất 100 USD vào cuối tuần này. Mặc cho sự suy giảm này, đồng tiền vẫn duy trì trong tín hiệu mua ngắn hạn do sự phá vỡ từ xu hướng suy giảm vẫn còn nguyên vẹn. Hỗ trợ chính nằm gần mức $ 80, trong khi mức kháng cự tiếp theo là $ 125.

NEO

NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đã có sự tăng trưởng trong bối cảnh điều chỉnh, và tiếp tục dao động quanh mức $ 30 theo một xu hướng biến động, sự thiết lập kỹ thuật dài hạn không thay đổi. Đồng tiền này vẫn duy trì xu hướng tăng mặc dù có thể giảm xuống dưới $ 25, với mức kháng cự tại $ 34 và $ 40.

Nguồn: Cointelegraph Hacked.com