Phân tích giá ngày 16/10: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, Dash, ETC, Monero, NEO, IOTA

Các nhà quản lý tiền tệ truyền thống và ngân hàng đầu tư vẫn tiếp tục phản đối Bitcoin, ngân hàng nhà nước Mauritius (SMB) đã chấp thuận việc sử dụng tài sản Blockchain làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Theo các nguồn tin tức địa phương , nước Nga đang tiến lên phía trước với đồng tiền điện tử “CryptoRuble” của mình . Khả năng cryptocurrency này thành công? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

BTC / USD

Thời điểm hiện tại các loại tiền tệ kỹ thuật số đang giao dịch gần mức kháng cự đáng kể từ đường kênh tăng dần. Nó đã không thể phá vỡ sự kháng cự này trong bốn lần trước đó. Nhưng không phải là không thể phá vỡ.

Nó chắc chắn có thể. Tuy nhiên, đây là một điểm rơi tốt để kiếm lợi nhuận và chờ đợi cho cơ hội tiếp theo.

Nếu giá thoát ra khỏi kênh, nó có thể sẽ trở nên rất khả quan và tăng lên đến 6000$ hoặc thậm chí là $ 6400 một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu không thể thoát ra khỏi, thì giá trị Bitcoin sẽ bị giới hạn từ $ 5400 đến $ 5800 hoặc về với mức breakout $ 5,000. Các mức hỗ trợ chính dưới $ 5400 là ở mức $ 5000, $ 4650 và $ 4400.

ETH / USD

Ethereum vẫn chưa thể ổn định sau hard fork.

Hiện tại, nó đang phải đối mặt với việc bán ra ở mốc $ 350 . Mặc dù nó đã phá vỡ trên mức này trong giao dịch trong ngày, nó đã không thể đóng lại mức này.

Nếu chúng ta không thấy giá đóng cửa trên 350 USD trong vòng hai ngày tới, thì bear có thể dìm giá xuống tới mức $ 316, $ 300 hoặc thậm chí là $ 285.

Mặt khác, nếu bull đưa mức giá lên trên 350 USD, Ethereum có thể tăng lên mức $ 390.

Tuy nhiên, ETH cho thấy sự thiếu đà tăng ở mức hiện tại.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã được giao dịch trong một phạm vi rất nhỏ trong vài ngày qua. Nhưng vẫn chưa có bất kỳ sự quan tâm mua nào.

Bull hiện chỉ đang cố gắng bảo vệ mức giá 282 đô la. Nếu mức này phá vỡ, khả năng giảm xuống dưới mức thấp hơn.

Tuy nhiên, BCH có thể trở nên tích cực trở lại, nếu nó phải thoát khỏi đường xu hướng giảm và hình thành một loạt các mức cao hơn.

Sau một vài ngày có độ biến động thấp, chúng tôi kỳ vọng sự biến động sẽ tăng trong vài ngày tới. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán Bitcoin Cash sẽ thay đổi như thế nào. Do đó, hiện tại, chúng tôi nghĩ rằng tốt hơn là không nên thương mại nó.

XRP / USD

Chúng tôi đã đề nghị thương mại lâu dài với Ripple trong phân tích trước đây của chúng tôi. Mục tiêu lợi nhuận của chúng tôi là 0,3 USD.

Ripple gần mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, nơi có thể đối mặt với một số kháng cự. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư đặt mục tiêu 30% lợi nhuận tại mức là 0,29 đô la và giữ phần còn lại với mức dừng lỗ là 0,26 đô la, 0.24 USD và 0.22 USD.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số vượt qua mức 0,3 đô la, nó có thể tăng lên mức 0,325 và 0,34 đô la.

LTC / USD

Mục tiêu lợi nhuận của chúng tôi là 71 USD và ngày hôm qua, nó đã đạt mức cao là $ 70.466.

Hiện tại, LTC đang phải đối mặt với mức bán ra ở mức $ 70. Hôm nay, nó giảm trở lại mức 62 $, nơi đơn hàng mua vào xuất hiện.

Hiện tại, nó đang cố leo lên trở lại. Tuy nhiên, các thương nhân mua với giá 58 và 61 đô la nên tăng điểm dừng của họ để hòa vốn.

Nếu LTC không vượt qua mức 67 đô la, nó có thể sẽ giảm xuống mức 58 đô la.

Tuy nhiên, nếu Litecoin tăng lên 70 đô la, hãy bán 30% và giữ phần còn lại với các điểm dừng tại điểm hòa vốn. Chúng ta sẽ tăng điểm dừng khi Litecoin bứt phá khỏi mức 71 USD. Một đợt phục hồi hướng tới 75USD có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới. Ngược lại nếu giá rơi xuống dưới 56$, các mức hỗ trợ được tìm thấy ở 51$ và 44$

Dash

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash đang giao dịch trong mô hình củng cố hẹp trên 300 đô la, trong khuôn khổ điều chỉnh rộng hơn đã chiếm ưu thế hơn một tháng nay. Các nhà đầu tư ngắn hạn nên chờ đợi động thái trước khi mua vào. Mức kháng cự là $ 330, $ 360, và $ 400 trong khi mức hỗ trợ là $ 300 và $ 265.

 

Ethereum Classic

ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum Classic vẫn còn tương đối yếu so với các đồng khác, và nó vẫn giữ dưới mức kháng cự ngắn hạn ở mức $ 12.50. Với mức kháng cự mạnh hơn xung quanh mức 13,50 USD, bull có một con đường khó khăn phía trước, tuy nhiên mức giá theo dài hạn vẫn tích cực cho các nhà đầu tư. Hỗ trợ được tìm thấy ở mức 11 đô la và 9 đô la, trong khi mức kháng cự dự kiến ​​ở mức 16 đô la và 18 đô la.

Monero

XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero vẫn ở dưới mức then chốt $ 100 mặc dù vượt qua đường xu hướng giảm trong tuần trước. Có thể có một đợt kiểm tra lại mức $ 125, vì XMR dường đã hoàn thành một đợt điều chỉnh sâu. Hỗ trợ mạnh được tìm thấy gần 80 USD và 68 USD, trong khi mức cao nhất ở phía trên là 150 USD.

NEO

NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO cuối cùng đã tìm thấy sự hỗ trợ trong mô hình điều chỉnh không ổn định xung quanh mức 27 đô la, và đồng tiền này đã sẵn sàng để vượt qua mức kháng cự 30 đô la, trong bối cảnh thị trường tăng. Mức 25 đô la vẫn là ngưỡng hỗ trợ chính với mức hỗ trợ mạnh khác gần 22 đô la, trong khi ngưỡng kháng cự khi giá vượt 30 đô la là $ 34 và $ 40.

IOTA

IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA vẫn đang phải vật lộn để vượt lên trên ngưỡng hỗ trợ / kháng cự $ 0.45- $ 0.48 và mặc dù trong dài hạn vẫn khá tốt, các nhà đầu tư nên chờ đợi cho đến khi xu hướng tăng ngắn hạn được thiết lập. Các mức kháng cự là $ 0.56, và $ 0.64, trong khi mức hỗ trợ dưới 0.45 $ được tìm thấy gần $ 0.35.

Nguồn: CointelegraphHacked.com