Phân tích giá ngày 12/3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, Cardano, NEO

Vào đầu tháng 2, Bitcoin đã sụt giảm khoảng 68% so với mức cao nhất trong suốt tháng 12. Nó đã ảnh hưởng đến sự nổi tiếng của Bitcoin, được đo bằng số người tìm kiếm nó trên Google. Trong nửa đầu tháng 3, Google Trends cho thấy các tìm kiếm Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái.

Nó không không phải là một điều gì đó xấu cho bitcoin. Điều này cho thấy giai đoạn euphoric đã kết thúc và một số nhà đầu tư đã thoát khỏi thị trường. Bây giờ, chỉ có những người tham gia quan tâm và có niềm tin lớn hơn là vẫn còn.

Khi giá không duy trì dưới mức hỗ trợ về những tin tức tiêu cực, đó là một dấu hiệu cho thấy gấu đang mất đi sự kiềm chế. Giai đoạn đầu bull luôn gây ra lo lắng. Khi giá cả phục hồi, các nhà đầu cơ sẽ nhảy ngay vào.

BTC / USD

Bear không thể tận dụng được sự phá vỡ dưới mức $ 9,500 vào ngày 10 tháng 3. Giá đã nhanh chóng hồi phục vào ngày hôm sau, ngày 11 tháng 3, cho thấy sự hỗ trợ mua mạnh ở các mức thấp hơn.

Hiện tại,   cặp ngoại tệ BTC / USD đang giao dịch ở mức độ nghiêm trọng.

Mức giữa 10.000 đô la đến 10.300 đô la có kháng cự từ đường trung bình động và đường kháng cự của kênh giảm dần. Một khi giá phá vỡ và duy trì trên $ 10,300 trong bốn giờ, nó có thể được mua với mức dừng lỗ là $ 8,700.

Mục tiêu đầu tiên là tăng lên 12.150 đô la từ nơi mà crypto đã trở lại trong ba lần trước đó. Nếu giá thoát ra khỏi vùng kháng cự này, Bitcoin sẽ bắt đầu xu hướng đi lên mới.

ETH / USD

$ 654.02 đã chứng tỏ là hỗ trợ mạnh mẽ đối với Ethereum . Trong ba ngày qua, giá đang giao dịch trong khoảng từ 745 USD đến 654 USD.

Nếu bull ra khỏi phạm vi hẹp, cặp ETH / USD có thể hồi phục đến mức $ 800, nơi nó sẽ đối mặt với sự phản kháng từ đường 20 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần.

Khi hai kháng cự này được vượt qua, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 900 từ SMA 50 ngày. Các thương nhân giao dịch ngắn hạn có thể mua một khi giá thoát ra khỏi kháng cự cho một lợi nhuận nhanh chóng.

Trong trường hợp phá vỡ phạm vi, có thể giảm tới 565 đô la.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giữ mức 1.000 đô la trong ba ngày qua. Hôm qua, ngày 11 tháng 3, giá phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 1,150, nhưng đà tăng trưởng không thành công.

Ngay bây giờ, cặp BCH / USD đang đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng giảm. Ngay phía trên là đường EMA 20 ngày. Bear sẽ bảo vệ khu vực $ 1,150 đến $ 1,200. Một khi lên trên nó, chúng ta có thể thấy một sự di chuyển đến $ 1,355, đó là kháng cự chính.

Mặt khác, nếu mức 1.000 đô la bị phá vỡ, crypto này có thể trượt đến 854 đô la.

XRP / USD

Lệnh mua vào Ripple của chúng tôi đã không kích hoạt bởi vì nó đã giữ trên mức $ 0,73 trong ba ngày qua.

Chúng tôi kỳ vọng cặp ngoại tệ XRP / USD sẽ duy trì khoảng cách trong vài ngày. Nếu tâm lý trong ngành công nghiệp crypto được cải thiện, có thể có một cuộc biểu tình tới đỉnh cuối của dải giá ở mức $ 1,22. Các nhà kinh doanh có thể mua vào một breakout của $ 0,85 và giữ một dừng lỗ $ 0,72. Đây là một thương mại rủi ro, do đó, hãy thương mại với chỉ 50 phần trăm kích thước vị trí thông thường của bạn.

Nếu bear xuống dưới $ 0.73, Ripple có thể giảm xuống mức 0.695 USD và sau đó là 0.5627 USD.

LTC / USD

Litecoin cũng đang giao dịch trong một phạm vi hẹp trong bốn ngày qua. Khi giá đã chạm đến đỉnh của mẫu tam giác giảm dần, thiết lập giảm giá sẽ không hợp lệ nữa.

Nếu bull ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày, chúng ta có thể mong đợi cặp LTC / USD bắt đầu tiến lên mức $ 250. Do đó, chúng tôi khuyến nghị mua Litecoin khi đóng (UTC) trên 200 đô la. Việc dừng lỗ cho thương mại có thể được giữ ở mức 165 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại và xuống dưới mốc 180 USD một lần nữa, có thể dự đoán mức giảm xuống 160 USD.

ADA / BTC

Cardano tiếp tục thương mại trong một phạm vi nhỏ như dự báo trong phân tích trước đó . Vì cả bò đực lẫn gấu đều ở trạng thái cân bằng, không có cơ chế thương mại.

Một trong các bên sẽ tiến hành sự thống trị của mình trong vài ngày tới với một động thái lớn. Chúng ta nên chờ đợi nó và sau đó đề nghị một vị trí.

Hiện tại, bất kỳ một động thái nào cũng có thể sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.0000246. Trên mức này, mức kháng cự tiếp theo sẽ là từ đường xu hướng giảm và đường 20 EMA trong 20 ngày, tương đương với mức 0.0000275. Một khi cặp ADA / BTC vỡ ra khỏi điều này, nó có thể bắt đầu một xu hướng mới. Cho đến lúc đó, chúng ta vẫn sẽ nên “đứng ngoài cuộc chơi”.

Về mặt giảm, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là 0.00001690.

NEO / USD

NEO đang yếu đi vì những con bò đực không thể đẩy giá lên trên mức $ 93.5 trong 4 ngày qua. Điều này cho thấy lượng mua khá ít.

Bây giờ, nếu cặp ngoại tệ NEO / USD phá vỡ mức $ 80, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần.

Mặc dù các mục tiêu mô hình thấp hơn, chúng tôi cần phải thực hiện từng bước một. Hỗ trợ trực tiếp từ mức thấp trong ngày 06 tháng 2 là 63,62 USD.

Chúng ta sẽ cố gắng mua bán lâu dài nếu như giá vẫn duy trì ở mức $ 100 trong vài ngày.

Theo Cointelegraph